Những món đồ bạn nhất định bạn phải mang trong hành lý xách tay

0

Để giúp bạn có một chuyến đi an toàn và êm ả, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn biết các đồ bạn nhât đinh phải mang theo.

1.Hộ chiếu và giấy tờ tùy thân

Món đồ này rất quan trọng và vào hàng bậc nhất. Nếu như hành lý của bạn bị thất lạc và bạn phải ra làm thủ tục thất lạc với nhân viên hàng không thì vẫn còn hộ chiếu và giấy tờ tùy thân, thứ quan trọng nhất bên bạn.

2.Bút

Bạn thường quên không mang theo vật dụng nhỏ bé này. Nhưng nó rất có lợi trong việc điền phiếu nhập và xuất đồ. Cây bút không chiếm diện tích quá lớn trong túi của bạn nên hãy mang theo vật dụng đơn giản này nhé.

Image result for hành lý du lịch

3.Túi Zip

Loại túi này khá nhỏ và nó không chiếm quá nhiều diện tích trong túi xách của bạn. Túi này để bạn đựng các vật dụng như mỹ phẩm, đồ trang sức…Túi có khả năng chống thấm nên rất phù hợp để đựng các đồ mỹ phẩm nước để tránh giây ra túi xách của bạn.

4.Khăn ướt

Là món đồ khi bạn cần dùng đến lau mồ hôi, quần áo bị lấm bẩn hay tẩy trang trên chuyến bay…

5.Thuốc

Các loại thuốc kháng sinh cũng nên mang đi trong chuyến bay. Nếu như bạn có tiền sử các bệnh như ốm, sổ mũi…thì hãy mang thuốc theo nhé.

6.Gối cổ

Vật dụng này cần thiết cho giấc ngủ của bạn sau chuyến bay dài mệt  mỏi bạn có thể sử dụng gối ngủ để bảo vệ cho cổ đỡ bị đâu khi đi trên máy bay.

7.Sạc dự phòng

Trên máy bay không có ổ điện để sạc điện thoại. Trong khi bạn cần phải sử dụng điện thoại mà hết pin và lúc này chiếc sạc dự phòng trở nên hữu dụng đối với bạn.

Những tin tức du lịch hay nhất update liên tục tại website

Leave a Reply

Lịch Việt

October 2017
M T W T F S S
« Nov    
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
© 2016 My Blog. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.