Kinh nghiệm phượt đường dài

0

Không thể phủ nhận rằng phượt đang dần trở thành trào lưu mới lạ và vô cùng hấp dẫn giới trẻ.Tuy nhiên đôi khi nó phượt quá giới hạn trở thành một kiểu mốt để khoe khoang với bạn bè. Do đó, nhiều bạn trẻ dù không có nhiều kinh nghiệm vẫn lập cho mình những hội nhóm để tham gia phượt mà không biết rằng, phượt không đơn giản như bạn nghĩ mà nó còn có rất nhiều những khó khăn đang chờ trực bạn. Nếu bạn không có kinh nghiệm cũng như sự từng trải thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng nản và rất dễ bỏ cuộc, tuy nhiên nếu vượt qua đươc những thất bại, những khó khăn trong chuyến đi thì chắc hẳn bạn đã tích lũy cho mình được rất nhiều kinh nghiệm cho những chuyến đi sau này.

Image result for du lịch đường dài

Môt lời khuyên cho bạn nếu bạn là những dân phượt mới thì hãy nên chọn những nhóm phượt có tuổi đời lâu và có nhiều kinh nghiệm trong những chuyến đi. Để từ những chuyến đi cùng họ,bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn phần nào về kinh nghiệm trên những chặng đường phượt.

1.Chuẩn bị xe thật tốt

Điều quan trọng đầu tiên đó là hãy chuẩn bị, bảo dưỡng lại chiếc xe của bạn. Không nên sử dụng xe ga mà bạn nên sử dụng các loại xe tay côn, xe số là an toàn nhất. Xe tay ga với cơ chế sử dụng phanh đĩa sẽ rất trơn trượt và nguy hiểm khi bạn đi trên những đoạn đường trơn trượt hay trên những đoạn đường đồi núi dốc.

2.Đồ dùng

Đồ dùng là việc quan trọng thứ hai. Hãy mang những vật dụng cần thiết, quần áo, đồ vệ sinh cá nhân, mũ bảo hiểm, quần áo chuyên dụng, giầy dép…

3.Sức khỏe

Không có sức khỏe thì  rất khó để bạn có thể chinh phục được tới đích. Do đó hãy rèn luyện sức khỏe thật tốt trước khi nghĩ đến việc đi phượt xa.

Những kinh nghiệm phượt đường dài chia sẻ trên website

Leave a Reply

Lịch Việt

October 2017
M T W T F S S
« Nov    
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
© 2016 My Blog. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.