Kinh nghiệm du lịch tiếp kiệm

0
  1. Đi gần nhà

Khi không có quá nhiều tiền để đi du lịch bạn hãy chọn cho mình những địa điểm gần nhà. Điều này hầu như là tưởng như hiển nhiên nhưng không phải bất cứ ai cũng làm theo. Thông thường thì du khách thích hướng ngoại, thích đi tới các vùng đất ở Châu Âu, Châu Á hơn là đi khám phá các địa danh du lịch ngay trong đất nước mình. Tuy nhiên, chỉ cần bạn lựa chọn địa điểm, thêm những dịch vụ kỹ lưỡng, chuyến đi đến điểm du lịch ngay gần tại quê nhà, ngay gần nơi bạn sinh sống là bạn cũng đã có thể trở thành kỷ niệm rất khó quên.

Image result for kinh nghiệm du lịch

  1. Cân nhắc phương tiện

Ai cũng thích đi máy bay vì tốc độ máy bay nhanh và tiết kiệm được thời gian, dịch vụ cũng rât tốt. Nhưng nếu như bạn thường xuyên lựa chọn loại hình dịch vụ này để có thể đi du lịch thì bạn sẽ sớm sạt nghiệp đó. Nếu như niềm đam mê du lịch của bạn lớn hơn nhiều so với tài chính của bạn, hãy cân nhắc các phương tiện giao thông giá rẻ hơn nhưng vẫn có thể đến được những nơi mà bạn cần đến như xe máy tàu hỏa, ô tô và.

  1. Tránh xa “cầu giữa”

Khi bạn đặt vé máy bay, bạn hãy lên chính website của họ hay cố gắngliên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sốc qua điện thoại, email thay vì bạn đặt vé qua một bên trung gian nào đó. Những người đặt vé trung gian này có thể khiến bạn đỡ phải lo nghĩ về một vài thủ tục nhưng có thể họ sẽ rút bớt phần nào hầu bao của bạn đó!

  1. Tìm kiếm các hình thức giảm giá

Ngay tại những nơi bạn đến thăm quan du lịch thì cũng có rất nhiều những điểm dừng chân và dịch vụ giá cả  khuyến mại. Hãy thử mua các vé giao thông công cộng dành cho những khách du lịch, nên mang theo thẻ sinh viên nếu bạn có để bạn có thể vào một số bảo tàng, thư viện. Bạn nên tìm hiểu trước các thông tin trên internet truyền thông về những địa điểm không mất tiền vào cửa, hay có phí rẻ có thể kể đến đó là các bảo tàng nghệ thuật,công viên, phòng triển lãm tranh…

Những tin tức du lịch thú vị được update mới nhất tại website

Leave a Reply

Lịch Việt

October 2017
M T W T F S S
« Nov    
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
© 2016 My Blog. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.