Kinh nghiệm đi phượt Tây Nguyên

0

Tây Nguyên là vùng đất không còn gì là xa lạ đối với các phượt thủ. Nhưng để có thể khám phá được hết vùng đất tươi đẹp này thì chưa chắc trong một vài năm có thể hoàn thành.

Nếu muốn đến Tây Nguyên, bạn nên chọn đi vào tháng 12 và cuối tháng 2, 3 đây là thời điểm mà Tây Nguyên trở nên tuyệt đẹp.

Tháng 12 không chỉ có những bông hoa dã quỳ khoe sắc vàng trên những cung đường mà còn là thời điểm các vườn, các đồi cafe đang vào vụ thu hoạch.Đến với Tây Nguyên, du khách có thể thử làm nông dân bằng cách tham gia vào các chuyến thu hoạch cùng người dân nơi đó.

Image result for du lịch tây nguyên

Phương tiện tham gia du lịch.

Nếu bạn có ý dịnh đi bui thì bạn nên đi bẵng xe máy, đối với các phượt thủ ở ngoài bắc có thể chọn xe khách hoặc máy bay đến đây. Đến đây bạn có thể thuê xe máy để khám phá Tây Nguyên. Theo kinh nghiệm của các phượt thủ lâu năm, bạn nên thuê cho mình một chiếc xe ô tô nếu đoàn của bạn đi đông người, vừa có thể tiếp kiệm chi phí, vừa có thể đi khám phá mọi nơi tùy thích. Lưu ý bạn nên đặt trước xe để các nhà xe có thể sắp xếp, nhất là vào các mùa cao điểm du lịch.

Việc thuê phòng nhà nghỉ khách sạn cũng khá rẻ, dịch vụ ở đây cũng khá là tuyệt vời nên bạn có thể yên tâm về chúng.

Đến Tây Nguyên thì những điểm thăm quan bạn không nên bỏ qua đó là Plaiku, Buôn Mê Thuột, tùy vào chi phí và thời gian cho chuyến đi mà bạn có thể khám phá cảnh đẹp và phong tục tập quán của con người nơi đây.

Những tin tức mới nhất hot nhất update liên tục tại website

Leave a Reply

Lịch Việt

October 2017
M T W T F S S
« Nov    
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
© 2016 My Blog. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.